Thông tin ít biết về diễn viên “Cu Thóc” vừa bị bắt vì sử dụng “Mai thúy” trong quán karaoke

Tối 2/4/2019, nam diễn viên “Cu Thóc” cùng 1 nhóm bạn bị bắt và xử phạt hành chính vì sử dụng Mai thúy khi đi hát karaoke. Tối 2/4/2019, công an thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vừa kiểm tra, bắt quả taɴg nhóm đṓı Ƭượɴġ có hành vi

Sử dụng trái phép chất Mai thúy tại quán Karaoke H2 (phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên).

Một lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên cho biết, trong số những người bị xử lý về hành vi sử dụng Mai thuý có nam diễn viên Huỳnh Tuấn A. n h (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là “Cu Thóc”).

Người này sử dụng Mai thuý ngay tại phòng hát. Việc Tuấn A. n h sử dụng Mai thuý là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, đơn vị đã cho anh này về sau đó.

Liên hệ với Huỳnh Tuấn A. n h về việc bị bắt khi sử dụng Mai thúy, nam diễn viên thừa nhận anh có mặt trong quán Karaoke H2 tại Phúc Yên vào tối ngày 2/4/2019.

Song, khi được hỏi về việc sử dụng Mai thúy, nam diễn viên liên tục nói: “Không có gì đâu, không sao đâu” và nhanh chóng ngắt liên lạc.

“Cu Thóc” là gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu mến dòng phim hài Tết. Trên Youtube, anh này cũng khá nổi tiếng với những phim hài, clip hài.

A. n h được biết tới với vai diễn Cu Thóc – cháu của đại gia Tích, Sự trong seri phim hài Đại gia chân đất. Mặc dù là “tay ngang” trong nghề diễn, nhưng chỉ xuất hiện 1 lần khán giả đã ấn tượng với Huỳnh Tuấn A. n h.

Nam diễn viên này sở hữu ngoại hình khá đặc biệt, mặc dù đã 21 tuổi nhưng vì mắc bệnh lạ nên Huỳnh Tuấn A. n h chỉ cao 1m40 và có hình thể, gương mặt như 1 học sinh tiểu học. Chính vì thế, “Cu Thóc” thường được giao cho những vai diễn trẻ con hoặc nhân vật có ngoại hình đặc biệt.

Mặc dù bị hạn chế về hình thể song Huỳnh Tuấn A. n h rất tâm huyết với nghề diễn. Vì không đủ tiêu chuẩn để thi vào trường Đại học Sân khấu và Đıệɴ ảnh nên Tuấn A. n h quyết tâm theo học ớp đào tạo diễn viên ngắn hạn của đạo diễn Trần Bình Trọng.

Huỳnh Tuấn A. n h cùng nhóm bạn bị bắt vì sử dụng Mai thúy.

Cũng nhờ quá trình theo học tại lớp đào tạo này, Tuấn A. n h được đạo diễn Bình Trọng để mắt và giao cho vai “Cu Thóc”.

Chia sẻ trên truyền thông, “Cu Thóc” luôn thể hiện đam mê cháy bỏng với nghiệp diễn. Huỳnh Tuấn A. n h cho biết, thân hình nhỏ bé là điểm khiến anh мấᴛ đi nhiều vai diễn. Vì không thể đi xe máy nên Huỳnh Tuấn A. n h không tự tới các điểm diễn được mà phải “chạy show” bằng taxi hoặc có người đưa đón.

Nhiều khi, vì không sắp xếp được phương tiện đi lại nên Huỳnh Tuấn A. n h đành ngậm ngùi từ chối, dù rất muốn được nhận vai.

Nguồn: Soha

Share this post