Bất ngờ mẹ Khá “bảnh” Tіếᴛ Լộ nhiều thông tin về con trai trước khi bị bắt

Mẹ Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá “bảnh”) cho biết, cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh đã khám xét nhà khẩn cấp và thu giữ máy tính, một số hung khí ở trong phòng của Khá. Liên quan đến sự việc Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá “bảnh”)

bị bắt để điều tra về hành vi tổ chức đӓɴʜ bạc, sáng 2-4, chúng tôi đã về xã Tam Sơn (Từ Sơn, Bắc Ninh) để tìm hiểu sự việc. Tin Khá bị công an bắt khiến người dân nơi đây xôn xao, rất nhiều người tập trung gần nhà Khá bàn tán về vụ việc.

me kha banh tiet lo nhieu thong tin ve con trai truoc khi bi bat

Bà Khanh cho biết, bà bất ngờ trước thông tin con trai bị bắt vì đӓɴʜ bạc.

Chia sẻ với PV, bà Nguyễn Thị Khanh (56 tuổi, thôn Phúc Tinh, xã Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh) cho biết, chiều 1-4, Khá bảo đi cắt tóc và đến hơn 19h50 tối ngày 1-4, một số chiến sĩ công an vào nhà bà với lệnh khám xét nhà khẩn cấp.

“Các chiến sĩ Công an thông báo con trai tôi là Ngô Bá Khá đã bị bắt và các anh ấy vào khám nhà. Sau gần 1 giờ khám xét các chiến sĩ Công an thu giữ máy tính và một số hung khí (кіếм, côn,ძао,…) được Khá trưng bày trong phòng.

Thời điểm được thông báo con trai bị bắt về hành vi đӓɴʜ bạc, tôi rất bất ngờ bởi khi ở nhà, Khá không có biểu hiện gì, chưa nói với tôi là đӓɴʜ lô đề bao giờ”, bà Khanh thông tin.

me kha banh tiet lo nhieu thong tin ve con trai truoc khi bi bat

Ngôi nhà cấp 4 nơi bà nội, mẹ và Khá “bảnh” sinh sống. (Ảnh: Công Phương).

Bà Khanh cho biết thêm, gia đình bà có 4 người con, ba người con gái đã lấy chồng và Khá là con út trong gia đình.

“Khá học hết lớp 7 thì nghỉ học đi làm thợ ở làng, mỗi ngày cũng thu được hơn 100 nghìn đồng. Sau đó, Khá đi hát và biểu diễn, mới mấy năm gần đây, Khá ở nhà và quay video lên mạng, thu hút nhiều người chú ý.

Có những ngày, có đến 40-50 các em học sinh đến chơi, rồi những bạn, anh em từ nhiều tỉnh thành khác nữa”, bà Khanh nói.

Chia sẻ về việc Khá xây nhà mới cho mẹ rồi lấy vợ, bà Khanh cho hay, ngôi nhà cấp 4 gia đình đang ở khá chật chội nên gia đình bà đã dùng tiền tích cóp, vay mượn anh em bạn bè để xây nhà mới. Ngôi nhà khởi công từ rằm tháng Giêng vừa qua và mới xây được tầng 1.

me kha banh tiet lo nhieu thong tin ve con trai truoc khi bi bat

Căn nhà gia đình Khá “bảnh” đang xây dựng mới. (Ảnh: Công Phương).

“Mọi người cứ nói Khá làm youtube được nhiều tiền và xây nhà cho mẹ nhưng không phải thế. Căn nhà này chủ yếu là các chị góp sức cùng vay mượn bạn bè, Khá chỉ lo chút xi măng, cát thôi. Còn chuyện lấy vợ thì Khá cũng chia sẻ khi có nhà mới rộng rãi thì sẽ lấy.

Khá làm youtube được bao nhiêu tiền thì chúng tôi không biết mà chỉ biết con được nút bạc thôi. Cuộc sống hàng ngày Khá vẫn lo cho mẹ và tôi có nhờ Khá một vài lần bỏ phong bì đi ăn cưới”, bà Khanh thông tin thêm.

Chia sẻ về thông tin Khá đӓɴʜ bạc và dương tính với Mai thúy, bà Khanh thông tin: “Tôi buồn lắm, hai mẹ con suốt ngày vui vẻ với nhau giờ con lại bị bắt về hành vi đӓɴʜ bạc. Còn chuyện Mai thúy thì tôi nghĩ cháu có thể theo bạn bè dùng vào thời điểm nào đó còn ở nhà nó không có biểu hiện gì”.

me kha banh tiet lo nhieu thong tin ve con trai truoc khi bi bat

Rất nhiều người dân tập trung ở khu vực nhà Khá “bảnh” bàn tán về việc đṓı Ƭượɴġ bị bắt. (Ảnh: Công Phương).

Cùng chia sẻ với chúng tôi, một người dân xã Tam Sơn cho hay, vào khoảng 18h hơn tại quán cắt tóc ở thôn Tiêu, xã Tương Giang (Từ Sơn, Bắc Ninh), Ngô Bá Khá đang ở quán cắt tóc thì có một người đến đưa đi.

Trước đó, vào đầu năm 2011, do tội đӓɴʜ người và cố ý gây thương tích, Khá bị bắt vào trại giáo dưỡng số 2 tại Yên Mô, Ninh Bình – cơ sở giáo dưỡng thuộc Bộ Công An dành cho thanh niên phạm tội khi chưa đủ tuổi vị thành niên.

2 năm ở tù, Khá từng là đàn anh “thống lĩnh” các anh em trong trại. Sau đó, nhiều lần Khá vào tù với thời gian ngắn. Lần gần đây nhất sau khi ra tù, Khá nổi tiếng vì có đông đảo đàn em đến đón, thậm chí còn quay lên youtube.

Sáng 2-4, Đại tá Nguyễn Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, Cơ quan công an tỉnh đã bắt Ngô Bá Khá (26 tuổi, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) để điều tra về hành vi tổ chức đӓɴʜ bạc.

“Khá là đṓı Ƭượɴġ ɴġʜıệɴ ngập, thực chất chỉ là tên tội phạm, xét nghiệm nước tiểu dương tính với Mai thúy”, ông Long nhấn mạnh.

Đặc biệt, ông Long cho biết sẽ tìm hiểu một số đơn vị (gồm cả trường học) đã mời Khá “bảnh” về biểu diễn để ra kiến nghị với các đơn vị phụ trách lĩnh vực văn hóa.

Nguồn: Ph. á p luật xã hội

Share this post